English
Vietnamese
Japanese
English
,

Lãnh đạo UBND TP kiểm tra tiến độ xây dựng trụ sở làm việc Sở CS PC&CC

Sáng ngày 06/11/2013, đồng chí Lê Hoàng Quân – Chủ tịch UBND thành phố Hồ Chí Minh đã đến kiểm tra tiến độ xây dựng công trình trụ sở làm việc mới của Sở Cảnh sát PC&CC thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây, đồng chí đã tiến hành khảo sát thực tế và ân cần động viên đội ngũ cán bộ, công nhân viên đang trực tiếp đảm nhận việc thi công trên công trường.

 Đồng chí Lê Hoàng Quân, Chủ tịch UBND Thành phố có lời khen lãnh đạo Sở Cảnh sát PC&CC Thành phố và ban quản lý dự án về tiến độ công trình thi công Sở Cảnh sát PC&CC Thành phố đang được xây mới.

Chuyến kiểm tra này đã cho thấy sự quan tâm lớn của lãnh đạo UBND thành phố dành cho lực lượng Cảnh sát PC&CC. Đây chính là một trong những nguồn động lực quan trọng để tập thể cán bộ chiến sỹ 114 chuyên nghiệp thành phố mang tên Bác kính yêu tiếp tục nỗ lực, cố gắng học tập, rèn luyện, chiến đấu và hy sinh vì bình yên cuộc sống, vì hạnh phúc của nhân dân.

Công trình dự kiến sẽ hoàn thành sớm nhất và đưa vào hoạt động

Được biết, Công trình trụ sở làm việc mới của Sở Cảnh sát PC&CC thành phố Hồ Chí Minh  khởi công xây dựng ngày 23/5/2011, trên một mặt bằng có tổng diện tích gần 30 nghìn m2, gồm 04 khối nhà chính, dự kiến đưa vào khai thác sử dụng vào khoảng cuối năm 2014.

Các bản tin khác